• Phone: 02353.815.000
  • Hotline:02353.815.000
  • Giám đốc:

Thông tin y học

THUỐC KHÁNG SINH - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  • PDF.

THUỐC KHÁNG SINH-NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 I. THẾ NÀO LÀ KHÁNG SINH:

Kháng sinh lần đầu tiên được biết đến vào năm 1928 với việc phát hiện ra Penicillin của Alexander Fleming và năm 1935 với việc phát hiện ra Sulfamid của Domagk.

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 04 Tháng 11 2015 15:30

Tỏi đen là gì?

  • PDF.

TÌM HIỂU XEM TỎI ĐEN LÀ GÌ?

Tỏi đen được xem như là thần dược “Chữa bách bệnh”. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa thật sự hiểu rõ được tỏi đen là gì? Nguồn gốc tỏi đen là từ đâu và tại sao nó được gọi là tỏi đen?

Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, Tỏi đen là quá trình lên men từ tỏi tươi, bạn hãy xem hình ảnh về tỏi tươi từ lý sơn

Hình ảnh Tỏi Tươi từ Lý Sơn

Quá trình lên men trong điều kiện nhiệt độ từ 20 – 90 độ C, độ ẩm từ 50 – 100% từ 45 – 60 ngày theo công nghệ của Nhật Bản, từ tỏi tươi thành tỏi đen, quá trình lên men này giúp Tỏi tươi có thêm nhiều chất dinh dưỡng.

Tỏi đen là 1 thần dược được thiên nhiên ban tặng cho loài người, tỏi đen là sản phẩm rất phổ biến trong các bữa ăn của gia đình ở các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc, Singapore,… Còn ở Việt Nam cũng xuất hiện hơn 5 năm tuy nhiên vẫn còn ít người biết về Tỏi đen.

Hình ảnh Tỏi đen sau khi lên men

Tỏi đen có rất nhiều công dụng, như chúng ta biết Tỏi tươi đã có nhiều chất miễn dịch giúp phòng chóng các bệnh về cảm cúm, ung thư,….. và tăng cường sức khỏe

Tỏi đen là sản phẩm có chất dinh dưỡng cao hơn nhiều so với Tỏi tươi, đặc biệt đối với Tỏi cô đơn chất dinh dưỡng càng cao hơn nữa, vì vậy Tỏi đen cô đơn là sản phẩm khá hiếm không phải dễ mua.

Tỏi đen có công dụng điều bị bệnh ung thư, mỡ máu, bệnh tiểu đường, ổn định huyết áp, tăng cường khả năng sinh lý cho vợ chồng, chữa hết bệnh tê tay ở phụ nữ sau khi sinh con,…. Xem thêm tại đây

Vì vậy Tỏi đen là món ăn không thể thiếu trong gia đình của bạn, bạn còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi 0909 079 343 để được mua tỏi đen cô đơn

Xem thêm

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 30 Tháng 9 2016 14:50

85% dân số tỉnh có bảo hiểm y tế vào năm 2015

  • PDF.

(QNO) - Sáng nay, 18.2, UBND tỉnh đã họp bàn kế hoạch thực hiện lộ trình bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân giai đoạn 2012 - 2015 và 2020, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn chủ trì.

BHYT_ANH_1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn chủ trì buổi làm việc.

Đọc thêm...

Đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải y tế

  • PDF.

UBND tỉnh đã thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng các hệ thống xử lý nước thải y tế và giao Sở Y tế làm chủ đầu tư, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng hạng mục trình cấp thẩm quyền thẩm định, phê duyệt, triển khai thực hiện theo quy định.

Đọc thêm...

Sau tết, trẻ em nhập viện tăng cao

  • PDF.
Sau Tết Nguyên đán, tại nhiều bệnh viện số lượng bệnh nhi đến khám, điều trị nội trú tăng mạnh. Nguyên nhân chính được xác định là do thời tiết thay đổi và chế độ ăn uống trong những ngày tết không đảm bảo.

images929035_TRE_EM_NHAP_VIEN_12 

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 18 Tháng 2 2014 09:30

You are here Tin tức Thông tin y học